Thị trường

Mastercard cho phép các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiền điện tử

Mastercard Inc. đang giúp các ngân hàng cung cấp phần thưởng tiền điện tử dễ dàng hơn trên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của họ như một phần của mạng lưới thanh toán gần đây đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Để giải quyết vấn đề này, Mastercard đã ký một thỏa thuận với Bakkt , công ty tiền điện tử tách ra khỏi Intercontinental Exchange vào đầu năm nay, theo một tuyên bố hôm thứ Hai. Là một phần của những thay đổi, Mastercard cũng sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng chi tiêu phần thưởng tiền điện tử mà họ kiếm được tại hàng triệu nhà bán lẻ trên mạng của công ty.

“Cùng với Bakkt và dựa trên phương pháp tiếp cận nguyên tắc của chúng tôi để đổi mới, chúng tôi không chỉ trao quyền cho các đối tác của mình để cung cấp sự kết hợp năng động của các tùy chọn tài sản kỹ thuật số, mà còn mang lại trải nghiệm người tiêu dùng khác biệt và phù hợp”, Sherri Haymond, phó chủ tịch điều hành quan hệ đối tác kỹ thuật số tại Mastercard, cho biết trong tuyên bố.

CNBC đã báo cáo mối quan hệ đối tác trước đó vào thứ Hai. Cổ phiếu Bakkt tăng 40% lên 12,78 đô la vào lúc 9:33 sáng tại New York. Cổ phiếu Mastercard tăng 1,2%.

Đầu năm nay, Mastercard cho biết họ sẽ bắt đầu cho phép chủ thẻ giao dịch bằng một số loại tiền điện tử nhất định trên mạng của mình. Vào tháng 7, gã khổng lồ thanh toán cho biết họ sẽ làm việc với các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số như một phần của nỗ lực thúc đẩy người tiêu dùng mua, chi tiêu và nắm giữ tiền điện tử dễ dàng hơn.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *