Thị trường

Ether vượt trội hơn so với các loại tiền điện tử đối thủ trước khi nâng cấp mạng Ethereum

Ether đã hoạt động tốt hơn các loại tiền điện tử hàng đầu khác trong tuần qua trước khi nâng cấp sẽ giúp mạng lưới liên kết của nó trở nên nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã tăng hơn 10% kể từ ngày 19 tháng 10, trong khi Bitcoin đã giảm gần 3%, tính đến 2:30 chiều tại Hồng Kông. Ether cũng đã vượt trội so với các mã thông báo kỹ thuật số thay thế như Binance Coin và Cardano trong thời gian này.

Lợi nhuận thu được trước khi nâng cấp vào thứ Tư, dự kiến ​​sẽ làm cho mạng Ethereum nhanh hơn và có khả năng mở rộng hơn, đồng thời có thể dẫn đến phí thấp hơn cho người dùng. Ether đã tăng gần 1000% trong 12 tháng qua – vượt xa mức tăng 380% của Bitcoin – một phần là do sự phổ biến của mạng đối với các ứng dụng như tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế. 

Giống như các loại tiền điện tử khác, Ether có xu hướng biến động lớn và mất hơn một nửa giá trị vào đầu năm nay, trước khi phục hồi. Nó được giao dịch quanh mức $ 4,200 vào thứ Ba.

Bulls cũng đang sử dụng thị trường quyền chọn để định vị cho một thông báo quỹ giao dịch tương lai Ether tiềm năng, nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử B2C2 đã viết trong một báo cáo gần đây.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *